Với mức giá hợp lý cùng chính sách hỗ trợ tài chính rất tốt từ tập đoàn Sun Group, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay là dự án rất đáng đầu tư trong giai đoạn này. Không phải condotel nào cũng nằm sát biển, vị trí đẹp và có mức giá cho thuê hấp dẫn như condotel của tập đoàn Sun Group.

Theo một số sàn giao dịch phân phối dự án, từ khi dự án hoàn thành cất nóc công trình thì lượng khách hàng đổ xô săn lùng những căn condotel Phú Quốc của tập đoàn Sun Group rất đông. Thậm chí nhiều khách hàng phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có cơ hội sở hữu dự án này nhất là những căn 1 phòng ngủ hiện tại gần như đã hết hàng.

Tiến độ Premier Residences Phú Quốc đang gần hoàn thành

Condotel giá cao nhưng lại là rẻ?

Đối với các nhà đầu tư lần đầu tìm hiểu về thị trường condotel thì có lẽ mức giá 3-4 tỷ/căn sẽ bị choáng ngộp vì nhan nhản các condotel với mức giá chỉ từ 1,5 đến 2 tỷ/ căn quảng cáo khắp nơi. Tuy nhiên với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đây lại mức giá khá rẻ bởi họ xem xét rất nhiều yếu tố để tạo nên giá thành 1 condotel như: vị trí có sát biển hay không, độ uy tín của chủ đầu, đơn vị quản lý có phải là các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hay không, giá thành cho thuê sau khi dự án hoàn thành như thế nào, chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư có tốt không v.v…

Với ưu điểm là dự án sát biển và hồ bơi tràn bờ 5000 m2, condotel của tập đoàn Sun Group được quản lý bởi tập đoàn Accor Hotel nổi tiếng. Dự án nằm sát bên khách sạn JW Marriot cũng do tập đoàn Sun Group đầu tư hiện tại với giá cho thuê 11 triệu ++/phòng với tỷ lệ lấp đầy rất cao. Theo tính toán của các chuyên gia về bất động sản, Premier Residences khi đi vào hoạt động giá cho thuê không dưới 4-5 triệu/đêm.

Phối cảnh tổng thể dự án Premier Residences Phú Quốc

Đầu tư condotel Sun Group khách hàng được lợi gì?

Hiện tại chính sách bán hàng của tập đoàn Sun Group rất tốt với việc chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong thời gian lên đến 9 năm đồng thời không thấp hơn 9% giá trị căn hộ (cam kết lợi nhuận tối thiểu 81% trong 9 năm). Ngoài ra đối với khách hàng toà Drum hoặc căn hộ có giá trên 7 tỷ sẽ nhận trước phần cam kết thu nhập trong 3 năm đầu với hình thức chiết khấu 20% thẳng vào giá bán căn hộ.

Đối với khách hàng dùng đòn bẫy tài chính, tập đoàn Sun Group sẽ hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn tự có 1,8 tỷ là có thể sở hữu condotel ven biển đẳng cấp 5 sao có giá trị 3,6 tỷ. Thời gian cho vay lên đến 15 năm và khách hàng được hỗ trợ lãi suất là 0% trong 2 năm.

Ngoài giá và mức cam kết lợi nhuận, khách hàng còn được miễn phí 15 đêm/ năm trong toàn bộ hệ thống khách sạn của tập đoàn Sun Group cũng là một ưu điểm thuyết phục khách hàng xuống tiền mua dự án này. Một số các khách sạn đẳng cấp 5 sao trong cùng hệ thống của Sun Group:

+ Novotel Danang Premier Han River Hotel
+ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
+ Premier Village Danang Resort managed by Accor Hotel
+ Mercure Ba Na Hills French Village
+ JW Marriot Phu Quoc

Đối với khách hàng đã từng mua dự án của Sun Group và có thẻ Sol Club thì được chiết khấu thêm 1,85% vào giá bán

Nội thất căn hộ Premier Residences Phú Quốc

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ hoàn thành và bàn giao theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế cùng với các dịch vụ như Spa, hồ bơi tràn bờ 5000 m2, khu tiện ích nhà hàng sang trọng nhằm làm hài lòng hết tất cả khách hàng kể cả những khách khó tính nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây:
[contact-form-7 404 "Not Found"]