CĂN HỘ PENTHOUSE SUNGROUP PHÚ QUỐC

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Những căn hộ Penthouse của chủ đầu tư danh tiếng Sun Group, sở hữu một vẻ đẹp độc đáo mới lạ cùng số lượng hiếm hoi tạo điểm nhấn ấn tượng cho dự án tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nổi tiếng với những căn condotel được bố trí một các độc đáo như những tầng ruộng bậc thang hướng dài ra biển, view trọn đại dương.

Trong lòng dự án sở hữu một khu vườn tuyệt đẹp kết hợp hoàn chỉnh với một bể bơi tràn bờ rộng lớn vươn về phía biển, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, những tiện ích 5 sao góp phần tạo nên sự khác biệt cho dự án.

Chính những căn Penthouse, những căn hộ ở tầng cao nhất sẽ có được tầm view trọn vẹn nhất dự án, từ đây ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh của dự án như một kiệt tác nghệ thuật đầy ấn tượng.

Thiết kế hoàn hảo

Theo kiến trúc sư James Atkinson, các căn penthouse của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay khiến nhiều người say mê bởi cách bố trí và thiết kế độc đáo cũng như bể bơi riêng mà nó sở hữu.

Cơ hội mở ra khi chọn sở hữu một căn Penthouse Sungroup Phú Quốc

Chủ đầu tư Sungroup cam kết lợi nhuận trong 9 năm đầu tiên tối thiểu là 9%/năm giá trị căn hộ, tương đương từ 900 triệu – 1,8 tỷ mỗi năm.

Dành tặng khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong suốt 9 năm tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam.

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua Penthouse:

  • 100% chi phí chương trình du ịch 06 ngày 05 đêm tại Địa Trung Hải (tại Pháp và Ý)
  • Hoặc 100% chi phí chương trình 03 đêm tại phòng Suite Rue De Lamarck đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort Spa

Đòn bẩy tài chính

Căn hộ Penthouse Sungroup Phú Quốc có mức giá giao động từ 10-20 tỷ nhưng vốn ban đầu các nhà đầu tư bỏ ra chỉ từ 30-50% giá trị căn hộ (với căn rẻ nhất chỉ từ 3-5 tỷ, căn cao nhất sẽ từ 6-10 tỷ) do được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Đồng thời, chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng đầu tiên tạo ra đòn bẩy tài chính cho các nhà đầu tư.